TƯƠNG ỚT BẢN MƯỜNG KHƯƠNG 250ML

Xuất xứ:
  Đánh giá:
Liên hệ

TƯƠNG ỚT BẢN MƯỜNG KHƯƠNG

Khối lượng: 250 ML

Thành phần: Ớt, nước, tỏi, hạt dổi, hoa hồi, thì là, giấm, muối

HDSD: dùng để chấm, xào, nấu

Bảo Quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát

HSD: 12 tháng - NSX: xem trên bao bì


   So với Tương Ớt Mường Khương đã có trên thị trường từ lâu thì Tương Ớt Bản Mường Khương là dòng sản phẩm mới được HTX Suối Ngàn cải tiến có độ đặc hơn, cay và thơm hơn để đáp ứng nhu cầu của nhiều thực khách khó tính nhất, cũng là dòng tương ớt được chế biến theo bí quyết truyền thống luôn giữ được màu sắc đỏ tươi, có vị rất là cay, hương thơm nồng kèm chút vị chua đặc trưng của tương ớt được sản xuất theo công thức lên men cổ truyền mà không một dòng tương ớt nào có được. 

Hình ảnh Ớt Thóc nguyên liệu làm nên Tương Ớt Bản Mường Khương
   Để có được điều đặc biệt đó thì yếu tố đầu tiên là nguyên liệu chính tạo ra chai Tương Ớt Bản Mường Khương là những quả Ớt Thóc tươi chín đỏ, một loại ớt chỉ bé bằng đầu đũa và có 3 màu ( khi xanh màu trắng, ương màu vàng, chín màu đỏ)  được bà con trồng trên những vùng núi cao của huyện Mường Khương kết hợp với tỏi củ, hạt rau Thì Là, hạt rau Mùi, Thảo Quả, Quế, Rượu, Muối, Nước, hạt Dổi. Những nguyên liệu này đã tạo cho Tương Ớt Bản Mường Khương hương vị đặc trưng, khác biệt với những địa phương khác.
   Sản phẩm Tương Ớt Bản Mường Khương không chỉ phục vụ tiêu thụ trong tỉnh mà sản phẩm này đã có mặt ở nhiều địa phương trong cả nước. Những kinh nghiệm, kỹ thuật chế biến tương ớt theo cách làm của người dân bản địa Mường Khương đã, đang và sẽ góp phần lưu giữ những giá trị truyền thống văn hóa của cộng đồng các dân tộc Lào Cai

   Tương Ớt Bản Mường Khương được hợp tác xã SUỐI NGÀN - Lào Cai sản xuất và được CHI CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN tỉnh Lào Cai kiểm định, cấp giấy chứng nhận là sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm và được cấp mã tem truy suất nguồn gốc.
   Với tiêu chí “Hàng Chất, Giá Thật” laocaifoods đang cung cấp các loại Đặc Sản Lào Cai mang đậm hương vị vùng cao Tây Bắc thơm ngon hảo hạng, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm tới tận tay bà con trên mọi miền tổ quốc!

 Cửa hàng HN : 489 Hoàng Quốc Việt, q.Cầu Giây, tp.Hà Nội

                  ĐT: 0904969657 - 0966728966

   VPĐD HCM: 220/36/43 Nguyễn Văn Khối, p.9, q.Gò Vấp, tp.HCM

                  ĐT: 0938076829 - 0969078809

Rất hân hạnh được phục vụ!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

Hotline: 0938076829
popup

Số lượng:

Tổng tiền: