GIẢO CỔ LAM RỪNG SAPA

Xuất xứ:
  Đánh giá:
Liên hệ

Giảo Cổ Lam Rừng SaPa

Quy cách : 200G - 1 KG

Thành phần: 100% Giảo Cổ Lam Rừng SaPa khô

HDSD: Pha dưới dạng trà

Bảo Quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát

HSD: 06 tháng - NSX: xem trên bao bì


   Giảo Cổ Lam Rừng SaPa hay sâm 5 lá ( Ngũ Diệp Sâm ) là loại cây thảo mộc thuộc họ bầu bí, dây leo mọc trên các vách núi đá vôi ở độ cao 1000m so với mực nước biển, cây không mọc ở các vùng đất thông thường như loại 3 lá với 7 lá.

   Được bà con thu hái tự nhiên trên những vách núi đá vôi ở Lào Cai nên Giảo Cổ Lam Rừng SaPa có sợi nhỏ, khi phơi khô trà dậy mùi thơm đặc trưng, Pha nước sôi uống có vị đắng nhưng rất dễ uống, hậu ngọt và trà thơm.

   Uống trà Giảo Cổ Lam Rừng SaPa hàng ngày rất tốt cho sức khỏe với những dược tính mà nó mang lại như : làm giảm đường huyết ở bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, tăng cường chức năng gan, giải độc và bảo vệ gan, làm giảm mỡ máu, giúp bình ổn huyết áp, giảm cân... đặc biệt uống trà giảo cổ lam rừng sapa sau khi ăn no giúp tiêu hóa nhanh, không gây sót ruột và mất ngủ như trà thái nguyên hay caffe.

   Giảo Cổ Lam Rừng SaPa được hợp tác xã SUỐI NGÀN - Lào Cai sản xuất và được CHI CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN tỉnh Lào Cai kiểm định, cấp giấy chứng nhận là sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thực phẩmvà được laocaifoods phân phối tới tận tay bà con trên mọi miền tổ quốc!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

Hotline: 0938076829
popup

Số lượng:

Tổng tiền: