MẬT ONG HOA RỪNG HOÀNG LIÊN 650ML

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
Liên hệ

Mật Ong Hoa Rừng Hoàng Liên

Khối lượng: 650 ML

Thành phần: 100% Mật Ong Hoa Rừng tự nhiên

HDSD: uống trực tiếp, nấu ăn, làm đẹp...

Bảo Quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát

HSD: 24 tháng - NSX: xem trên bao bì


   Mật Ong Hoa Rừng Hoàng Liên là mật ong được khai thác từ những tổ ong được nuôi thả trong rừng, ong nuôi không đa dạng như ong rừng, chủ yếu từ 2 giống ong nội và giống ong ngoại. Người nuôi ong mang những thùng ong của mình đặt ở những bìa rừng để những chú ong thợ đi vào rừng thu mật hoa rừng tự nhiên.

Hình ảnh bà con đang thu hoạc mật ong được nuôi thả bìa rừng

   Đàn ong nuôi lấy mật hoa rừng có điều kiện tự nhiên giống y như những tổ ong đang sống dã sinh ngoài rừng, nghĩa là không cho ong ăn, để nó bay đi kiếm ăn một cách tự nhiên, tất cả đều được nuôi thả tự nhiên trong rừng, cứ cách từ 7 – 10 ngày là các thợ nuôi ong lại đi thăm ong, chọn lọc những tổ ong nào mật hoa đã được luyện thành mật ong, các khoang mật đã vít lỗ thì mới tiến hành thu mật.

   Mật ong hoa rừng được khai thác một năm 2 vụ, vụ Xuân Hạ từ tháng 3 đến tháng 6, vụ Thu Đông từ tháng 9 đến tháng 12 hàng năm.

   Mùi vị của mật ong hoa rừng nguyên chất rất đa dạng, nó tùy thuộc vào mùa của từng loại hoa. Mật ong hoa rừng vào chính vụ có mầu vàng sáng, đặc sánh,.. Mật ong cũng được gọi tên theo vùng địa lý như: Mật ong Hoàng Liên – Lào Cai, Mật ong Tam Đảo, mật ong Mộc Châu, …

   Mật Ong Hoa Rừng Hoàng Liên được hợp tác xã TIÊN PHONG MƯỜNG VI - Lào Cai sản xuất và được CHI CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN tỉnh Lào Cai kiểm định, cấp giấy chứng nhận là sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm và được cấp mã tem truy suất nguồn gốc.

 

Với tiêu chí “Hàng Chất, Giá Thật” laocaifoods đang cung cấp các loại Đặc Sản Lào Cai mang đậm hương vị vùng cao Tây Bắc thơm ngon hảo hạng, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm tới tận tay bà con trên mọi miền tổ quốc!

 Cửa hàng HN : 489 Hoàng Quốc Việt, q.Cầu Giây, tp.Hà Nội

                  ĐT: 0904969657 - 0966728966

   VPĐD HCM: 220/36/43 Nguyễn Văn Khối, p.9, q.Gò Vấp, tp.HCM

                  ĐT: 0938076829 - 0969078809

Rất hân hạnh được phục vụ!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5

Sản phẩm đã xem

Hotline: 0938076829
popup

Số lượng:

Tổng tiền: